Sự thật về trị khử thâm môi laser? Giá bao nhiêu?

Bạn xem những quảng cáo về việc khử thâm môi bằng laser với hiệu quả thần thánh, bắn tới đâu, vệt đen thâm mất đi tới đó. Dưới đây là những chia sẻ của Nghệ Nhân Mi Lyn Đào, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, phun xăm môi mày, cũng như khử thâm môi tại Hải Phòng

Khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng

Để hiểu thêm các nguyên nhân gây thâm môi các bạn có thể xem thêm ở đây: Dịch vụ khử thâm môi nam ở Hải Phòng

Khử thâm môi bằng laser có tốt không?

Theo như nhiều viện thẩm mỹ đang quảng cáo, khử thâm môi bằng tia laser hay laser CO2 Fractional với hiệu quả tức thì. Nhưng rất tiếc khi Phun Xăm Mi Lyn phải chia sẻ với bạn rằng đó là 1 CÔNG NGHỆ KHÔNG CÓ THẬT. Đây thực sự là 1 chiêu trò của marketing thôi.
Các bạn có thể nhìn thấy những video quảng cáo, tia laser bắn đến đâu, lớp thâm biến mất tới đó, để hiện ra làn môi đẹp đẽ. Thực ra, người ta bôi 1 lớp than hoạt tính lên môi sau đó tia laser tác dụng với lớp than môi này, khiến nó biến mất. Hoàn toàn không tác dụng vào da.

liên hệ tư vấn phun xăm thẩm mỹ, xoá xăm lông mày, khử thâm môi

Tại sao khử thâm môi bằng tia laser không có hiệu quả. 

Bạn có thể hiểu như sau, độ thâm, đen của da hoặc môi là do sắc tố melanin. Đây là sắc tố quyết định màu sắc da của mỗi người. Tia laser có nhiều bước sóng khác nhau. Mục đích sử dụng của tia laser là bắn phá, tạo thương tổn được khoanh vùng, từ đó kích thích sinh ở vùng thương tổn, thường để lấp đầy sẹo, trị sẹo.

Khử thâm môi nam nữ uy tín tốt Hải Phòng

Khi các bạn đi khử thâm môi bằng laser, sau khi bắn laser, các đơn vị thẩm mỹ thường nói với bạn có 1 bước nữa là đưa collagen/tế bào gốc hoặc chất gì đó để dưỡng môi, nhưng thực ra đó là bước đưa mực vào môi ( hay còn gọi là xăm môi ).
Với quan điểm 1 người làm trong ngành thẩm mỹ lâu năm, Nghệ nhân Mi Lyn Đào cho rằng đây là hành vi lừa dối khách hàng. Trước khi thực hiện bất kỳ 1 dịch vụ nào, bắt buộc phải tư vấn cho khách hàng hiểu bản chất của dịch vụ, công nghệ cũng như tác hại hoặc hạn chế của phương pháp.

Thực tế, có thể sử dụng các tia sáng laser bước sóng ngắn để bắn phá bớt sắc tố melanin ở vùng da nông, nhưng hiệu quả rất kém ( gần như giảm đc 5-10%) nhưng ngay sau đó, cơ thể sẽ tự sinh melanin để bù đắp và môi sẽ bị thâm lại sau 1-2 tuần. Còn nếu sử dụng các bước sóng năng lượng cao để tác động sâu. Thì chưa giảm được melanin bao nhiêu thì khả năng làm thương tổn nặng vùng da đó, chai môi, mất sắc tố… Hại còn nhiều hơn lợi. Chính vì vậy trên thế giới, người ta KHÔNG SỬ DỤNG LASER để khử thâm môi. Thông tin phương pháp này được FDA công nhận là không đúng sự thật. Các bạn sẽ không tìm thấy tài liệu nào từ các tổ chức uy tín công nhận phương pháp này.

liên hệ tư vấn phun xăm thẩm mỹ, xoá xăm lông mày, khử thâm môi

Tại sao tia laser được sử dụng để xoá xăm hình, xoá xăm lông mày.

Như các bạn đã biết, các tia laser có thể sử dụng để bắn phá. Với mỗi bước sóng khác nhau, tia laser có thể bắn phá các màu mực khác nhau. Ví dụ, tia laser chỉ bắn các hạt màu đen mà không ảnh hưởng các màu khác. Nên như vậy về cơ bản. tia laser có thể xoá các hạt mực đang nằm trong da và nên nhớ, hạt mực và sắc tố da là 2 thứ hoàn toàn khác nhau. Thứ 2, không giống sắc tố melanin, các hạt mực khi bị phá đi không tự sinh ra thêm. Nên có thể dùng tia laser để xoá vết mực xăm chứ rất khó để phá sắc tố melanin.

Khử thâm môi nam hải phòng; khử thâm môi laser hải phòng; khử thâm môi giá bao nhiêu; khử thâm môi tại nhà; khử thâm môi; khử thâm môi có bền không;

Đâu là phương pháp khử thâm môi hiệu quả nhất?

Cách nhanh, hiệu quả và bền nhất đó là các bạn sẽ khử thâm môi bằng cách đưa 1 màu sắc phù hợp vào môi của mình. Từ đó tạo ra 1 màu sắc mới, che lấp đi màu thâm tự nhiên của sắc tố cơ thể.

Ấn vào link để xem thêm về quy trình khử thâm môi

Phương pháp khử thâm môi này có ưu điểm như sau:

  • Hiệu quả lâu dài từ 3-6 năm tuỳ cơ địa.
  • Chủ động lựa chọn được màu môi. Đối với nam giới có thể chọn tông màu da tự nhiên, đẹp mà vẫn nam tính.
  • Khi làm xong, không những có màu môi đẹp mà môi được dưỡng sẽ có cảm giác căng mọng và tươi tắn hơn.
  • Thời gian rất nhanh, thường chỉ mất 1 buổi khoảng 60-90 phút.
  • Không cần kiêng khem ăn uống, không ảnh hưởng sức khoẻ.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và lựa chọn được phương pháp khử thâm môi hiệu quả tại Hải Phòng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ khử thâm môi, các bạn có thể liên hệ:

PHUN XĂM MI LYN
HOTLINE: 0982.510.124

Bạn thấy bài viết này thế nào post