Hải Phòng: Địa chỉ phun môi tế bào gốc, collagen đẹp nhất

Bạn ở Hải Phòng và muốn tìm 1 địa chỉ phun xăm môi tế bào gốc, collagen đẹp nhất để sở hữu làn môi xinh xắn. PHUN XĂM MI LYN chính là nơi bạn đang tìm kiếm.

PHUN XĂM MI LYN
MÔI XINH – MÀY ĐẸP
HOTLINE: 0982.510.124

Phun xăm Mi Lyn môi, chân mày đẹp hải phòng, phun môi collagen, tế bào gốc
Phun xăm Mi Lyn môi, chân mày đẹp hải phòng, phun môi collagen, tế bào gốc

PHUN MÔI TẾ BÀO GỐC LÀ NHƯ THẾ NÀO

Phun môi tế bào là phương pháp nâng cấp của phun, xăm môi thông thường, an toàn với sức khoẻ. Trước đây xăm môi thông thường sẽ chỉ đưa màu mực xuống môi để tạo màu. Nhưng với phương pháp mới này, ngoài màu sắc, môi sẽ được bổ sung dưỡng chất, tế bào gốc, giúp môi không chỉ lên màu mà còn căng, bóng, mọng như 1 lớp môi mới. Phương pháp này rất tốt và phù hợp và an toàn với mọi độ tuổi.
Đối với mỗi người, Phun Xăm Mi Lyn sẽ có 1 phác đồ thực hiện riêng để có hiệu quả cao nhất.

Tế bào gốc có tác dụng gì cho môi?

Tế bào gốc là 1 dưỡng chất nuôi dưỡng da, giúp da giữ được độ ẩm, độ căng bóng. Phương pháp này rất phù hợp cho các bạn có nền môi xấu, da môi nhăn nheo, khô nứt nẻ.

Phun môi tế bào gốc bao nhiêu tiền

Hiện tại, Phun Xăm Mi Lyn là đơn vị đi đầu ở Hải Phòng trong lĩnh vực phun môi tế bào gốc.
Mức giá phun môi tế bào gốc tại Hải Phòng hiện tại là 2.500.000 đ – 3.500.000 đ.(tuỳ thuộc vào cơ địa cũng như từng trường hợp môi)

Đây là mức giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi. Các bạn đang có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với Mi Lyn để có thể nhận được voucher khuyến mãi nếu có:

liên hệ tư vấn phun xăm thẩm mỹ, xoá xăm lông mày, khử thâm môi

Phun môi tế bào gốc có đau không?

Đây là 1 kỹ thuật khá khó thực hiện, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thực hiện. Phun xăm Mi Lyn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện kỹ thuật này, nên có thể nói, phun môi tế bào gốc không đau, không sưng, không phù nề, không chảy máu. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về sinh hoạt, làm việc bình thường không cần phải kiêng khem, ăn uống gì cả.

Bao lâu thì bong lên màu?

Sau khoảng 3 – 5 ngày lớp vảy môi sẽ bong ra và màu dần ổn định. Sau khoảng 40-60 ngày màu môi sẽ lên chuẩn đẹp nhất.

Các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, vì mọi dịch vụ của Phun Xăm Mi Lyn đều có bảo hành và chỉnh sửa để ưng ý khách hàng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cấy môi sinh học Hải Phòng ở đâu tốt?

Phun xăm thẩm mỹ uy tín Hải Phòng,Đạo tạo xăm môi, xăm lông mày giá rẻ

Ưu nhược điểm của phun môi tế bào gốc là gì

Ưu điểm: Độ bền màu cao, thay đổi chất lượng làn môi thấy rõ. Chất lượng cao hơn hẳn các phương pháp phun xăm môi kiểu cũ. Bảng màu đa dạng hơn, hết sạch thâm môi. Tạo hình môi hấp dẫn.

Nhược điểm: Đây là phương pháp tiên tiến, đòi hỏi trình độ thực hiện cao, cũng như máy móc hiện đại hơn nên có mức chi phí cao hơn và không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có đầy đủ máy móc để thực hiện. Hiện tại, phun xăm Mi Lyn đang là đơn vị đi đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực phun môi tế bào gốc.

Nên phun môi tế bào gốc hay phun môi collagen?

Phun môi tế bào gốc và phun môi collagen đều là những phương pháp tạo hình, tạo màu và dưỡng môi hiện đại nhất hiện nay.Tuỳ vào từng trường hợp, Phun Xăm Mi Lyn sẽ tư vấn cho khách hàng phù hợp với phương pháp nào hơn, phương pháp nào đem lại hiệu quả cao hơn.
Để hiểu hơn Các bạn có thể đọc thêm bài viết: Phun Môi collagen Hải Phòng

Ngoài ra để chi tiết hơn, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất:

PHUN XĂM MI LYN – HẢI PHÒNG

liên hệ tư vấn phun xăm thẩm mỹ, xoá xăm lông mày, khử thâm môi

5/5 - (2 bình chọn)