Dưới đây là chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Phun Xăm Mi Lyn:

 1. Mục tiêu và phạm vi thu thập
  Chúng tôi chủ yếu thu thập dữ liệu trên website PhunXamMiLyn.com bao gồm những thông tin sau: Tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là những thông tin cần thiết để công ty có thể liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và giao hàng cho quý khách hàng.

Khi thanh toán giao dịch trên website này, chúng tôi chỉ lưu lại thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu lại.

Thành viên phải tự chịu trách nhiệm về việc bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên phải thông báo ngay cho quản trị website khi phát hiện có những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có những giải pháp xử lý kịp thời.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin Mi Lyn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ cho thành viên; Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website; Ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên; Liên hệ và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt. Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên cho những mục đích khác ngoài việc xác nhận và liên hệ qua website này. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Trong các trường hợp khác, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.
 2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân : Phun Xăm Mi Lyn: Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu admin website thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về chất lượng dịch vụ, nhân viên phục vụ qua website cho ban lãnh đạo Mi Lyn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Mi Lyn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của quý khách tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân của khách hàng tại Mi Lyn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của doanh nghiệp. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website của chúng tôi.
  Ban quản lý website yêu cầu thông tin khách hàng khi đăng ký/mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Phun Xăm Mi Lyn. Hotline hỗ trợ: 0982.510.124