Mi Lyn – Địa chỉ Xoá xăm môi uy tín ở Hải Phòng – hút dung dịch môi.

Khách hàng xăm môi đẹp ở Hải Phòng

Bạn từng đi xăm môi nhưng kết quả không được như ý? Bạn muốn tìm 1 địa chỉ xoá xăm môi uy tín ở Hải Phòng. Hãy tới với Mi Lyn, một trong những trung tâm nổi tiếng nhất Hải Phòng về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về: các phương pháp xoá xăm môi, giá cả xoá xăm môi, hay xoá xăm môi có để lại sẹo không? Và từ đó lựa chọn được cách xoá xăm môi tốt nhất ở Hải Phòng.

Khi nào nên xoá xăm môi – hút dung dịch môi

Nếu bạn đã từng phun xăm môi và không ưng ý với màu môi của mình, thì để lấy lại màu môi bình thường, bắt buộc phải xoá xăm môi.

Trường hợp thứ 2, nếu bạn muốn xăm môi lại màu mới, thì nên xoá màu môi cũ để có lại 1 màu môi gốc thì khi xăm màu môi mới lên chuẩn và đẹp được.

Khách hàng xăm môi đẹp ở Hải Phòng

Xem thêm:

Xoá xăm môi Hải Phòng: Cách nào tốt nhất & giá bao nhiêu?

Hiện tại có 2 cách để xoá xăm môi hiệu quả, đó là xoá xăm môi bằng laserxoá xăm bằng hút dung dịch môi.

XOÁ XĂM MÔI BẰNG LASER

Xoá xăm môi bằng laser là 1 phương pháp cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm tốt, nhưng dựa rất nhiều vào trang bị, kỹ năng của cơ sở thẩm mỹ. Các tia laser thông thường có thể bắn phá dễ dàng các hạt mực màu tối: xanh, đen nhưng hoạt động không hiệu quả với màu đỏ, sáng…. Để phá huỷ được các hạt màu này, cần có dòng laser cao cấp, với máy bắn laser có giá lên đến hơn 1 tỷ đồng, chính vì vậy, rất ít cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam có thể trang bị để xử lý. Nếu có thì chi phí cho 1 ca xoá xăm môi laser khá cao.

Phun môi đẹp ở Hải Phòng

Nếu sử dụng các dòng máy laser thấp thì sẽ dẫn đến 2 hậu quả: 1. Màu không thay đổi 2. Gây bỏng, tổn thương môi. Vì da môi là vùng da nhảy cảm, nó mỏng hơn da mặt từ 4-5 lần.

CHÚ Ý

XOÁ XĂM LASER PHẢI ĐI THEO LIỆU TRÌNH, KHÔNG THỂ 1 LẦN ĂN NGAY

Nhìn chung nếu theo kinh nghiệm cá nhân đã phục vụ hơn 4000+ khách hàng tại Mi Lyn, laser chỉ phù hợp để xoá xăm lông mày. Không nên xoá xăm môi bằng laser. Vì laser chỉ có tác dụng bắn phá xanh, đen, màu tối, đối với các màu hồng, cam, đỏ, sáng thì tác dụng của laser rất hạnh chế.

XOÁ XĂM MÔI BẰNG HÚT DUNG DỊCH MÀU MÔI

Xoá xăm môi bằng phương pháp hút dung dịch môi là sử dung dung dịch đặc biệt và máy móc chuyên dụng, đưa vào dưới da môi, từ đó tác dụng và trung hoà các phân tử màu để đào thải ra bên ngoài.

Thành phần chính của dung dịch hút màu môi là axit dạng nhẹ Glycolic ( là axit có phân tử nhỏ nhất trong họ AHA) chuyên sử dụng trong ngành dược, mỹ phẩm.
Công dụng chính của Glycolic là chống lão, tẩy tế bào chết, trị mụn trứng cá. AN TOÀN VỚI MỌI LOẠI DA.

NHẬN KHUYẾN MÃI TỪ MI LYN

Hút dung dịch môi giá bao nhiêu

Hiện tại, Phun xăm Mi Lyn Hải Phòng đang khuyến mại giá hút dung dịch môi là 999.000 đ ( Chương trình khuyến mại có thể thay đổi theo thời gian)

ƯU ĐIỂM CỦA HÚT DUNG DỊCH MÔI

  • Tỷ lệ thành công cao, không có biến chứng.
  • Không gây chai da, cháy da, bỏng hay sẹo như sử dụng laser.
  • Thời gian xử lý rất nhanh chóng, không kéo dài thành liệu trình nhiều buổi như laser. Có thể thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện.
  • Đây là phương pháp phổ biến nhất, đặc biệt các trường hợp sử dụng laser không hiệu quả thì hút dung dịch môi là phương pháp cứu tinh hoàn hảo.

NHẬN KHUYẾN MÃI TỪ MI LYN

QUY TRÌNH HÚT DUNG DỊCH MÔI

Dưới đây là quy trình xoá xăm môi bằng hút dung dịch tại Phun Xăm Mi Lyn Hải Phòng:

  • Mi Lyn sẽ trực tiếp kiểm tra và đánh giá tình trạng môi của khách hàng để tư vấn liệu trình phù hợp.
  • Vệ sinh môi sạch sẽ bằng các thiết bị chuyên dụng, tẩy tế bào chết.
  • Đưa dung dịch hút màu mực lên môi, ủ trong 20-40 phút để dung dịch tác dụng với màu mực trên môi. Khô và bong dần ra mang theo các sắc tố màu.
  • Sau khi thực hiện, có thể thấy màu môi thay đổi rõ rệt, lên tới 80-90% ( tuỳ cơ địa và hiện trạng mực cũ)
  • Sau khi làm, Mi Lyn sẽ kiểm tra và đánh giá thực trạng buổi xoá xăm, hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch kiểm tra.
Phun xăm môi lông mày đẹp uy tín ở Hải Phòng
Phun xăm môi lông mày đẹp uy tín ở Hải Phòng

NHẬN KHUYẾN MÃI TỪ MI LYN

Hút dung dịch môi có đau không?

Trước khi thực hiện, Mi Lyn sẽ gây tê cho khách hàng, kèm với công nghệ mới và trang thiết bị hiện đại, không xâm lấn. Nên quý khách sẽ hoàn toàn không bị đau.

Hút dung dịch môi có lâu không?

Một buổi hút dung dịch môi thường mất từ 30-45 phút. Mỗi lần hút, có thể cải thiện màu và nền môi từ 50-80% tuỳ vào hiện trạng của môi ( những đôi môi quá bết màu sẽ cần làm nhiều buổi hơn).

NHẬN KHUYẾN MÃI TỪ MI LYN

 

Nội dung bạn có thể quan tâm: Dịch vụ khử thâm môi tại Hải Phòng

5/5 - (2 bình chọn)