Địa chỉ xoá xăm lông mày uy tín tại Hải Phòng

Bạn đã trót phun chân mày bị lỗi, hoặc đang muốn làm 1 cặp lông mày với dáng mới. Bạn cần tìm 1 địa chỉ xoá xăm lông mày uy tín tại Hải Phòng giá rẻ. Phun xăm Mi Lyn gửi tới bạn tất cả những thông tin cần biết về dịch vụ xoá xăm lông mày: giá cả, cách làm, có đau không và bao nhiêu buổi thì hết….

PHUN XĂM MI LYN
ĐỊA CHỈ XOÁ XĂM LÔNG MÀY TỐT NHẤT
liên hệ tư vấn phun xăm thẩm mỹ, xoá xăm lông mày, khử thâm môi

Laser – Phương pháp xoá xăm lông mày tốt nhất hiện nay.

Bạn muốn xoá xăm lông mày một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả? Hãy tìm hiểu về phương pháp xoá xăm lông mày bằng laser – phương pháp được nhiều người tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay. Xoá xăm lông mày bằng laser sử dụng các tia sóng laser năng lượng cao, can thiệp trực tiếp vào từng tầng nhất định của da, tiêu huỷ các hạt mực từ đó cơ thể sẽ dễ dàng đào thải các xác mực này. Với phương pháp xoá xăm lông mày bằng laser này có thể xoá được hầu như tất cả các loại mực hiện có trên thị trường. Các tia sáng laser này có thể điều chỉnh được bước sóng để can thiệp vào độ sâu cụ thể, để phù hợp với từng loại da cũng như trường hợp cụ thể của khách hàng.

Địa chỉ xoá xăm lông mày tại Hải Phòng

Các công nghệ xoá xăm lông mày bằng laser hiện nay

Có nhiều công nghệ xoá xăm lông mày bằng laser được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Ví dụ như: Laser Q-Switched ND Yag ( sử dụng song song 2 bước sóng 1064nm – 532nm) hay Laser Picosure với bước sóng cực ngắn. Xoá sạch mạnh nhưng không để sẹo thâm nám.
Trực tiếp Mi Lyn tư vấn cho bạn nên sử dụng công nghệ nào tuỳ thuộc vào loại mực đang có trên da của bạn, tình trạng da hiện tại và chi phí mong muốn.

Quy trình xoá xăm lông mày tại Mi Lyn Hải Phòng:

Để xem chi tiết về quy trình xoá xăm, các bạn có thể tham khảo tại link này: Quy trình xoá xăm lông mày

Kết quả sau khi xoá xăm chân mày:

Địa chỉ Xoá xăm chân mày tại Hải Phòng

Giá xoá xăm lông mày có đắt không?

Xoá xăm lông mày là 1 dịch vụ can thiệp thẩm mỹ bình thường nên mức chi phí không quá cao. Phù hợp với hầu hết mọi người.
Với chương trình khuyến mại thì 1 buổi xoá xăm có thể giá chỉ từ 500.000 đồng/buổi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để Mi Lyn tư vấn cho bạn về công nghệ & liệu trình phù hợp.

XOÁ XĂM CHÂN MÀY GIÁ RẺ MI LYN
liên hệ tư vấn phun xăm thẩm mỹ, xoá xăm lông mày, khử thâm môi

5/5 - (1 bình chọn)